How to order

ขั้นตอนการสั่งทำหมวก

 • 1.เลือกแบบหมวก

  เลือกแบบหมวกที่ต้องการพร้อมรายละเอียดหมวกที่ต้องการผลิต โลโก้ จำนวน และวันเวลาที่ใช้งาน

 • 2.ออกแบบทำ Artwork

  ออกแบบ Artwork หมวกตามแบบที่ลูกค้าต้องการ พร้อมทั้งบริการออกแบบโลโก้ ให้กับลูกค้า เพื่อทำการตรวจสอบ

 • 3.เริ่มต้นผลิตหมวก

  หลังจากสรุปแบบ พร้อมมัดจำ ก่อนทำการเริ่มต้นผลิตหมวก โดยระยะเวลาการผลิตจะอยู่ที่ 25-30 วันหลังจากสรุปแบบ

 • 4.จัดส่งสินค้า

  ขั้นตอนการจัดส่งเรามี ขนส่งที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และขนส่งของทางบริษัท รวดเร็วตรงตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด

ขั้นตอนการสั่งทำหมวก

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำหมวกกับทางโรงงาน Capts ของเรานั้น สำหรับทางโรงงานของเราก็มีขั้นตอนในการทำหมวก ง่ายๆเพียง 4 ขั้นตอนหลักๆด้วยกัน โดยแต่ละขั้นตอนนั้นลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลได้กับทางฝ่ายขายของเราได้เลย

1.กำหนดรายละเอียดหมวกที่ต้องการ

สำหรับขั้นตอนแรกเป็นในส่วนการเตรียมข้อมูลต่างๆของแบบหมวกที่ลูกค้าต้องการผลิตเพื่อให้ฝ่ายขายของเราสามารถประเภทและแจ้งเรทราคางานทำหมวกให้กับลูกค้าได้โดยจะมีหัวข้อหลักๆที่ฝ่ายขายจะถามข้อมูลกับลูกค้าอยู่ด้วยกัน 4 หัวข้อดังนี้

แบบหมวก

โดยปกติแล้วลูกค้าที่ติดต่อสั่งทำหมวกกับทางโรงงาน Capts ของเรานั้น ก็จะมีแบบหมวกที่ต้องการอยู่แล้ว โดยสำหรับแบบหมวกมาตรฐานที่ได้รับความนิยมนั้น ทางโรงงานของเรามีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 10 ประเภทหลักๆที่ได้รับความนิยม และยังสามารถทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วยเพียงลูกค้าส่งรายละเอียดตัวอย่างแบบหมวกมาให้กับทางฝ่ายขายของเรา

โลโก้งานปัก-งานสกรีน

สำหรับโลโก้นั้น เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ลูกค้าต้องแจ้งให้กับทางฝ่ายขายของเราว่าต้องการงานปักหรืองานสกรีนเพื่อสามารถตีราคาได้ พร้อมทั้ง ตำแหน่งที่ลูกค้าต้องการใส่โลโก้ลงบนหมวก โดยเรามีตำแหน่งงานปัก งานสกรีนให้เลือกหลายส่วนด้วยกันโดยราคาหมวกนั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนโลโก้ที่อยู่กับหมวกด้วย โดยรูปแบบงานปักหมวกนั้นเราก็มีให้เลือกหลากรูปแบบด้วยกันตามความต้องการ

จำนวนในการผลิต

จำนวนหมวกที่สั่งผลิตก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญ ที่ฝ่ายขายจะสามารถตีราคาได้ โดยลูกค้าสามารถแจ้งจำนวนที่ใช้งานให้กับทางฝ่ายขายของเราได้ทราบได้เลย โดยสำหรับทางโรงงานผลิตหมวกของเรานั้นก็มีจำนวนในการทำหมวกขั้นต่ำอยู่ที่ 100 ใบต่อแบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำแจก หรือทำหมวกเป็นแบรนด์ของตัวเอง

ระยะเวลาที่ใช้งาน

ระยะเวลาถือเป็นสิ่งที่สำคัญของโรงงานของเรา โดยลูกค้าต้องแจ้งวันเวลาที่ใช้งานกับทางฝ่ายขายของเรา ให้แน่นอน เพื่อที่ฝ่ายขายของเรานั้นจะสามารถเช็คคิวการผลิตหมวกให้กับลูกค้า วางแผนการผลิตได้อย่างแม่นยำ เพราะที่ลูกค้าจะได้รับหมวกที่สั่งผลิตได้อย่างถูกต้องและตรงเวลาซึ่งเป็นหัวใจหลักในการผลิตหมวกพรีเมี่ยมของทางโรงงานของเรา

2.ทำตัวอย่าง Artwork พร้อมสรุปแบบ

หลักจากที่ฝ่ายขายของเราได้ทราบรายละเอียดหมวกที่ลูกค้าต้องการสั่งทำแล้ว ฝ่ายขายจะทำการออกแบบ Artwork ตัวอย่างแบบหมวกที่ลูกค้าได้เลือก พร้อมทั้งตำแหน่งงานปัก ตามส่วนต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องก่อนที่จะขึ้นตัวอย่างจริง โดยสำหรับการทำ Artwork หมวกนั้นเรามีทีมงานฝ่ายกราฟิคที่ค่อยดูแล ทั้งโลโก้ และแบบหมวก ของลูกค้า เพื่อให้ผลิตหมวกออกมานั้นมีความสวยงาม ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด

เมื่อลูกค้าได้แบบตามต้องการแล้วจะเป็นการสรุปแบบหมวก เซ็นต์ยืนยันแบบ พร้อมทั้ง มัดจำเพื่อเริ่มการขึ้นตัวอย่างหมวกและขั้นตอนการผลิต โดยการมัดจำนั้นเป็นการล็อคคิวงานการผลิตที่แน่นอน เพื่อให้ทีมผลิตได้มีการวางแผนการทำหมวกให้ได้ตรงตามเวลาที่ทางลูกค้าได้กำหนดขึ้น

 

ขั้นตอนสั่งทำหมวก

3.เริ่มการขึ้นตัวอย่าง และผลิตหมวก

ในส่วนนี้เป็นขั้นตอนในการขึ้นตัวอย่างจริงเพื่อให้ลูกค้าได้ทำการตรวจสอบครั้งสุดท้ายก่อนเริ่มผลิต โดยสำหรับการขึ้นตัวอย่างนั้นสิ่งที่ลูกค้าต้องตรวจสอบเลยคือ สีหมวกตรงตามเนื้อผ้าหรือไม่ หรือรายละเอียดงานปักหมวก หรืองานสกรีนหมวกที่เหมือนกับแบบ Artwork ที่ลูกค้าได้เซ็นต์ เพื่อตรวจสอบก่อนเริ่มผลิต

ขั้นตอนการทำหมวกนั้นเป็นส่วนที่ทางฝ่ายผลิตของเราได้ทำขึ้นมาโดยมีการวางแผนการทำหมวกอย่างเป็นระบบเพื่อความสะดวกสบายง่าย และลูกค้าได้รับหมวกที่ตรงต่อเวลาที่ตามที่ลูกค้า

 

เริ่มการขึ้นตัวอย่าง และผลิตหมวก

4.จัดส่งสินค้า พร้อมชำระยอดค้างจ่าย

เมื่อผลิตหมวกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีฝ่ายจัดส่งทำการแจ้งกับทางลูกค้าในส่วนเรื่องขั้นตอนการจัดส่งสินค้าพร้อมทั้งแจ้งยอดชำระที่เหลือในวันรับสินค้าหรือลูกค้าสามารถโอนมาให้กับทางฝ่ายบัญชีของเราได้ โดยฝ่ายจัดส่งจะทำการสอบถามข้อมูลรายละเอียดที่อยู่จัดส่งวันเวลาที่ลูกค้าพร้อมรับของ เพื่อจะได้เตรียมว่างแผนการส่งของให้กับลูกค้าโดยสำหรับการจัดส่งสินค้านั้นทางเราก็มีรูปแบบการจัดส่งหลากหลายรูปแบบที่มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้

ประเภทการจัดส่งสินค้า

– รถขนส่งของทางบริษัท สำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพหรือพื้นที่ใกล้เคียง ทางโรงงานของเราก็มีบริการจัดส่งโดยรถของทางบริษัทเพื่อความรวดเร็ว และสะดวกสบาย

– ขนส่งเอกชน สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดนั้น เราได้เลือกใช้ขนส่งเอกชนที่ไว้วางใจ ปลอดภัย และมีความน่าเชื่อถือ หรือสำหรับลูกค้าที่มีบริษัทขนส่งที่ใช้ประจำสามารถแจ้งฝ่ายจัดส่งของเราได้เลยนะคะ

– ทางไปรษณีย์ หรือทาง Kerry โดยลูกค้าสามารถแจ้งส่งได้ทั้ง 2 รูปแบบโดยราคาค่าขนส่งเราจะคิดตามความจริง

 

จัดส่งสินค้า พร้อมชำระยอดค้างจ่าย