About US

เกี่ยวกับเรา

i25+Clairmont+Surf+Woven+Label1+Web

โรงงานหมวก Capts

ใส่ใจเรื่องคุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว
พร้อมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องการทำหมวกอย่างมืออาชีพ

     โรงงานหมวก Capts เป็นโรงงานที่บริการเกี่ยวกับด้านการทำหมวกพรีเมี่ยม หลากหลายรูปแบบ ตามที่ลูกค้าต้องการโดย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ในงานกิจกรรมต่างๆ ทั้งหมวกสำหรับแจก ตามกิจกรรมอีเว้นท์ต่างๆ หมวกสำหรับบริษัทให้กับพนักงานได้ใส่กัน โดยโรงงานหมวกของเรานั้น มีแบบหมวกให้เลือกมากกว่า 10 แบบด้วยกัน พร้อมทั้งออกแบบและเพิ่มรายละเอียดพิเศษต่างๆได้ โดยมาตรฐานการผลิตที่เป็นระบบ และความรวดเร็วในการทำงานพร้อมจำนวนการผลิตมากกว่า 20,000 ใบต่อเดือน และมีลูกค้ามามากกว่า 1,000 บริษัททั่วประเทศ ที่ไว้วางใจโรงงานของเรา

i51+Camo+St+Archer+WareHouse+Web

บริการที่รวดเร็ว ส่งตรงต่อเวลา

      สำหรับลูกค้าที่พบเจอปัญหา การส่งหมวกไม่ตรงเวลา ส่งหมวกล่าช้าจากที่กำหนดตกลงไว้ ทำให้เกิดความเสียหายกับงานของลูกค้าเป็นอย่างมากนั้น จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนกับที่ โรงงานหมวก Capts เพราะเราให้ความสำคัญในเรื่องของ “เวลา” ที่ได้ตกลงนัดหมายกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ เพื่อให้ลูกค้าที่สั่งทำหมวกกับเรานั้น นำหมวกที่สั่งทำไปใช้ในงานกิจกรรมอีเว้นท์ต่างๆ ได้ทันตามกำหนดงานของลูกค้า ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สามารถสั่งทำหมวกกับโรงงานหมวกของเราได้อย่างสบายใจ และได้รับหมวกทันตามกำหนดอย่างแน่นอนค่ะ

i12+Charcoal+Grey+Emb+Patch+Annopolis+Cider+Web

คุณภาพของสินค้า ผลิตอย่างเป็นระบบ

     ด้วยมาตรฐานของโรงงานทำหมวกของเรานั้น เราให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพที่ดีของหมวก ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบและกระบวนการผลิต เช่น เนื้อผ้า การตัดเย็บหมวก งานปัก งานสกรีนหมวก ที่เราให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอน และมีการผลิตอย่างเป็นระบบ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน และลดปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที ด้วยการทำงานอย่างเป็นระบบ มีขั้นตอนที่ได้มาตรฐานสากล ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับหมวกที่ดีมีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

c85-fft+Royal+Casey+Web

รูปแบบหมวกที่ทันสมัย สวยไม่เหมือนใคร

     เรามีแบบหมวกให้เลือกสั่งผลิตมากกว่า 10 แบบด้วยกัน โดยเราให้ความสำคัญในเรื่องของรูปแบบหมวกที่ทันสมัย ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้หมวกที่มีความสวยงาม และดูทันสมัย โดยเรามีทีมงานที่คอยปรับปรุงพัฒนารูปแบบ แพทเทิร์นหมวก อยู่ตลอดเวลา ทั้งรูปทรงที่นิยมในปัจจุบันและรูปแบบมาตรฐานที่ลูกค้านิยม

i51+White+Strip+City+PDX3+Web

บริการออกแบบหมวก และโลโก้ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

      เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำหมวกและสรุปแบบหมวกให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น เพราะเรามีทีมงานฝ่ายกราฟิคมืออาชีพที่คอยซัพพอร์ต การทำแบบหมวก Artwork ตัวอย่างหมวกที่ลูกค้าต้องการกับโลโก้ที่ลูกค้าออกแบบดีไซน์มา เพื่อให้มองเห็นภาพหมวกที่ลูกค้าต้องการได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจสั่งผลิตหมวกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ก่อนการตัดสินใจสั่งผลิตจริงกับ โรงงานหมวก Capts

c72-CT+Camo+Trent+Shadows+2+Web

ทีมฝ่ายขายที่ค่อยดูแล และให้คำแนะนำ

     สำหรับลูกค้าที่กำลังต้องการสั่งทำหมวก แต่ยังไม่รู้ถึงแบบหมวก หรือรูปแบบขั้นตอนการผลิตหมวกนั้น สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุย หรือสอบถามรายละเอียดต่างๆ ในการทำหมวกกับเราได้เลยนะคะ เพราะเรามีทีมฝ่ายขายมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำแบบหมวกที่เหมาะสมกับงานของลูกค้า หรือเหมาะสมกับงบประมาณที่ลูกค้าตั้งเป้าไว้ได้อย่างเหมาะสม และอธิบายขั้นตอนการผลิตหมวกให้กับลูกค้าได้เข้าใจอย่างแท้จริง เราพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่