About US

เกี่ยวกับเรา

i25+Clairmont+Surf+Woven+Label1+Web

โรงงานทำหมวก Capts

ใส่ใจเรื่องคุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ในเราเรื่องการทำหมวกอย่างมืออาชีพ

Capts เราเป็นโรงงานที่บริการเกี่ยวกับด้านการทำหมวกพรีเมี่ยม หลากหลายรูปแบบ ตามที่ลูกค้าต้องการโดย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ในงานกิจกรรมต่างๆ ทั้งหมวกสำหรับแจก ตามกิจกรรมอีเว้นท์ต่างๆ หมวกสำหรับบริษัทให้กับพนักงานได้ใส่กัน โดยโรงงานหมวกของเรานั้น มีแบบหมวกให้เลือกมากกว่า 10 แบบด้วยกัน พร้อมทั้งออกแบบและเพิ่มรายละเอียดพิเศษต่างๆได้ โดยมาตรฐานการผลิตที่เป็นระบบ และความรวดเร็วในการทำงานพร้อมจำนวนการผลิตมากกว่า 20,000 ใบต่อเดือน และมีลูกค้ามามากกว่า 1,000 บริษัททั่วประเทศ ที่ไว้วางใจโรงงานของเรา

i51+Camo+St+Archer+WareHouse+Web

บริการที่รวดเร็ว ส่งตรงต่อเวลา

สำหรับลูกค้าที่เจอปัญหา การส่งไม่ตรงเวลาล่าช้า ทำให้เกิดความเสียหายกับงาน โรงงานผลิตหมวก Capts ของเราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาที่ลูกค้าใช้งานเป็นอย่างมาก โดยลูกค้าที่สั่งทำหมวกกับเรานั้นเป็นลูกค้าที่ต้องการนำหมวกเพื่อใช้ในงานกิจกรรมอีเว้นท์ต่างๆ ที่มีเวลากำหนดใช้งานที่ตายตัวอย่างอยู่แล้ว ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสั่งทำหมวกกับโรงงานของของเราในเรื่องของการบริการ และการผลิตที่รวดเร็วไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

i12+Charcoal+Grey+Emb+Patch+Annopolis+Cider+Web

คุณภาพของสินค้า ผลิตอย่างเป็นระบบ

ด้วยมาตรฐานของโรงงานทำหมวกของเรา นั้นเราให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพที่ดีของสินค้า ตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้า การตัดเย็บหมวก งานปัก งานสกรีนหมวก ที่เราให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอน และมีการผลิตอย่างเป็นระบบเพื่อเพิ่มความรวดเร็วเร็วในการทำงาน และลดปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที ด้วยการทำงานอย่างเป็นระบบ

c85-fft+Royal+Casey+Web

รูปแบบหมวกที่ทันสมัย สวยไม่เหมือนใคร

เรามีแบบหมวกให้เลือกสั่งผลิตมากกว่า 10 แบบด้วยกันโดยเราให้ความสำคัญในเรื่องของรูปแบบหมวกที่ทันสมัย ที่เหมาะกับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้ใส่หมวกที่มีความสวยงาม และดูทันสมัย โดยเรามีทีมงานที่ค่อยปรับปรุงพัฒนารูปแบบ แพทเทิร์นหมวก อยู่ตลอดเวลา ทั้งรูปทรงที่นิยมในปัจจุบันและรูปแบบมาตรฐานที่ลูกค้านิยมผลิต

i51+White+Strip+City+PDX3+Web

บริการออกแบบหมวก และโลโก้ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำหมวกและสรุปแบบหมวก เรามีทีมงานฝ่ายกราฟิคมืออาชีพที่ค่อยซัพพอร์ต ดูแลแบบหมวกพร้อมทั้งออกแบบ ทั้งส่วนของโลโก้หมวก และรูปแบบหมวกที่ลูกค้าได้เลือก เรามีฝ่ายกราฟิคที่ค่อยทำ Artwork หมวกพร้อมใส่โลโก้ของลูกค้าเพื่อสามารถได้เห็นตัวอย่างก่อนเริ่มผลิตจริง

c72-CT+Camo+Trent+Shadows+2+Web

ทีมฝ่ายขายที่ค่อยดูแล และให้คำแนะนำ

สำหรับลูกค้าที่กำลังต้องการสั่งทำหมวก แต่ยังไม่รู้ถึงแบบหมวก หรือรูปแบบขั้นตอนการผลิตหมวกนั้น สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุย หรือสอบถามรายละเอียดต่างๆ ในการทำหมวกได้เลยนะคะ เพราะเรามีทีมฝ่ายขายที่ค่อยให้คำแนะนำและอธิบายขั้นตอนการผลิตหมวกให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมการดูแลอย่างเต็มที่